TUẦN DÀI KHỎE ĐẸP CÙNG SINH TỐ RAU CỦ

  • Chris
  • 07/09/2018
  • 1 Nhận xét
Các món thức uống sinh tố từ các loại rau củ và hoa quả có chứa rất nhiều các khoáng chất và chất xơ rất tốt cho cơ thể của con người. Không chỉ thế sinh tố còn hỗ trợ cơ thể được thanh lọc và giảm cân nhanh hơn. Chính vì thế đây là loại thức uống yêu thích của rất nhiều chị em. 
Hiện nay, có rất nhiều loại sinh tố với các công dụng khác nhau. Cùng Bạc Hà Xanh lên thực đơn để cả tuần dài khỏe đẹp nhé!

Ngày 1:

Ngày 2:
Ngày 3: 
Ngày 4:
Ngày 5:
Ngày 6:
Ngày 7:

Những lưu ý khi làm sinh tố ngon

Để thực hiện một ly sinh tố "ngon như quán" đó là bạn khôn gneen cho thêm đường hóa học vào loại thức uống này. Nếu muốn giảm cân thì nên hạn chế đường bởi trong trái cây đã có sẵn lượng đường tự nhiên. Hoặc ưa ngọt thì có thể thêm nước đường dạng siro vừa để tạo mùi vị thơm ngon cho thức uống.
Lựa chọn một chiếc máy xay sinh tố phù hợp cũng là lưu ý quan trọng để làm món sinh tố ngon đấy. Không nhất thiết phải lựa chọn một máy xay quá đắt tiền với nhiều công năng. Bạn chỉ cần lựa loại thiết kế đơn giản, ít nút bấm và có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Trên đây là bài viết về công thức sinh tố mà bạn có thể lên thực đơn hàng ngày. Ngoài công dụng làm đẹp da mà các chất dinh dưỡng còn làm cho bản thân khỏe mạnh. Hy vọng sau bài viết trên các bạn sẽ có được thêm nhiều hiểu biết về cách thực hiện loại thức uống này. 
 --------------------------------------
Công ty TNHH NXK Bạc Hà Xanh - Nhà phân phối nguyên liệu pha chế
Trụ sở chính: 43 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng kho: 146 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Cửa hàng: Kiot số 1 Chợ Cồn, TP.Đà Nẵng
Liên hệ đặt hàng: 0905 996 722
Điện thoại: 0236 3818 624
Xem thêm:

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.