Thiết_kế_chưa_có_tên_(2).png

Kem Béo IceHot Lùn Rich's

Nhà sản xuất: Kem Béo

Mã sản phẩm: KBRICH_24

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Kem béo rich lùn có hàm lượng chất béo và cholesterol đều bằng 0, phù hợp cho các bạn ăn kiêng và người cao tuổi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, đảm bảo an toàn chất lượng.

Thông tin chi tiết

Chi tiết sản phẩm
Kem Béo IceHot Lùn Rich's là một loại kem béo của thực vật, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Mỹ. Nếu Rich’s nổi tiếng khi kem nhãn vàng xuất hiện giúp tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất. Thì kem béo thực vực Rich’s là một sản phẩm đa năng. Được khách hàng ưa chuộng bởi vị kem béo đặc biệt, dễ dàng kết hợp với nhiều công thức khác nhau.
Thành phần
Nước, siro bắp, dầu cọ đã hydro hóa hoàn toàn, sodium caseinate, mono và diglycerides, hương tổng hợp, dipotassium phosphate, muối, sodium stearoyl lactylate, guar gum, polysorbate 60, sodium acid pyrophoshate.
Đặc điểm nổi bật của kem béo rich lùn
Kem có hàm lượng chất béo và cholesterol đều bằng 0, phù hợp cho các bạn ăn kiêng và người cao tuổi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, đảm bảo an toàn chất lượng.
Kem Rich’s béo lùn dùng để:

  • Pha các công thức như trà, cà phê,…
  • Sản phẩm thay sữa đặc trong các món sinh tố
  • Thành phần để làm bánh
  • Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong các món đá xay
  • Đặc biệt trong các món súp, kém béo thực vật làm cho món ăn thơm ngon hơn
Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản
  • Bảo quản ở tủ đông
  • Nên xả đông trong tủ lạnh từ 2 đến 7 độ C
Để làm kem tươi trang trí, bạn pha trộn tỷ lệ 50% kem béo rich và 50% kem làm bánh rich whip. Cho hỗn hợp vào tô inox đánh bông hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng.
Để làm kem thì cẩn phải chuẩn bị trái cây hoặc hương liệu trái cây tùy vào sở thích của bạn. Sữa đặc và kem béo thực vật rich. Bỏ trái cây đã rửa sạch và sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Cho kem béo vào tô, dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi thành bông đông cứng. Sau đó trộn đều hỗn hợp trên rồi bỏ vào tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng. Thế là bạn đã hoàn thành món kem để đãi cho cả nhà.
--------------------------------------------
Công ty TNHH NXK Bạc Hà Xanh - Nhà phân phối nguyên liệu pha chế
Trụ sở chính: 43 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng kho: 146 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Cửa hàng: Kiot số 1 Chợ Cồn, TP.Đà Nẵng
Liên hệ đặt hàng: 0905 996 722
Điện thoại: 0236 3818 624

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.