vai-1.png

Vải thiều Nif

Nhà sản xuất: Vải Ngâm

Mã sản phẩm: VHL_24

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

– Vải thiều đóng lon nhãn hiệu được chế biến từ loại vải thiều hảo hạng trồng tại vùng đất nổi tiếng Lục Ngạn Bắc Giang. Đây cũng là vùng vải lớn nhất Việt Nam, nơi có khí hậu, thổ nhưỡng rất đặc biệt để cho ra trái vải thiều ngon nhất trên thế giới.

– Vải thiều đóng lon trải quá trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc tuyển chọn trái vải đến tiến hành phân loại, bóc vỏ và thông hạt, chọn những quả điều và đẹp, nguyên vẹn sau đó tiến hành đóng lon. Quá trình đó chỉ diễn ra trong một buổi sáng giúp giữ được hương vị trái vải, độ thơm và giòn của trái vải tươi.

– Vải thiều đóng lon  phối với các loại trà khác nhau tạo nên các món trà vải thơm ngon hảo hạng. Cũng có thể dùng với nước trái cây hoặc dùng trực tiếp.

CÁCH BẢO QUẢN:

Khi bật nắp có thể dùng xong bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, sử dụng từ 1-3 ngày

Thông tin chi tiết

Vải thiều đóng lon được dùng pha chế món trà vải và được xem là một trong những món thanh nhiệt và được ưa chọn của giới trẻ hiện nay. Trà vải đang là thực đơn ưa thích tại các chuỗi đồ uống lớn như: Highlands Coffee, The Coffee House, Phúc Long… và rất nhiều cửa hiệu tea shop khác bởi nó thơm ngon, hợp khẩu vị người Việt và tốt cho sức khỏe.

Vị thơm ngon của trà, vị thơm của vải thiều, giòn ngọt của trái vải và đặc biệt là có thể phối thêm những nguyên liệu khác tạo nên gu riêng cho từng nơi.

ƯU ĐIỂM CỦA VẢI THIỀU ĐÓNG LON:

– Tiện lợi cho người sử dụng, dễ bảo quản.

– Chất lượng ổn định, giá cả ổn định.


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.