sghhh6.jpg

Siro Syrup Thanh Hương Thơm

Nhà sản xuất: Siro Syrup Thanh Hương

Mã sản phẩm: THSTH_24

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Siro Syrup Thanh Hương Thơm là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Syrup là nguyên thiệu thường xuyên có trong thành phần của hầu hết các món cocktail, mocktail.

Thông tin chi tiết

Siro Syrup Thanh Hương Thơm là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Syrup là nguyên thiệu thường xuyên có trong thành phần của hầu hết các món cocktail, mocktail. Syrup Thanh Hương có 24 hương vị : dâu, cam, chanh, bạc hà, cốc tai, dưa lưới, khoai môn, kiwi, mãng cầu, chanh dây, me, mít, nho, sầu riêng, nhãn, sơ ri, vải, táo, thơm, ổi, bí đao, sâm dứa, đào, xí mụi, tăng lực.
 
Sản phẩm đóng chai, 500ml/ chai
 
Sản xuất tại Việt Nam
 
Sử dụng:  Dùng uống giải khát (ngon khi dùng lạnh với đá), pha chế các loại thức uống, kem và các loại thực phẩm khác, thích hợp làm quà tặng.
--------------------------------------
Công ty TNHH NXK Bạc Hà Xanh - Nhà phân phối nguyên liệu pha chế
Trụ sở chính: 43 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng kho: 146 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Cửa hàng: Kiot số 1 Chợ Cồn, TP.Đà Nẵng
Liên hệ đặt hàng: 0905 996 722
Điện thoại: 0236 3818 624

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.