Kem_rich_golden_label.jpg

Kem Gold Label Label

Nhà sản xuất: Kem Tươi

Mã sản phẩm:

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Kem Gold Label IceHot Rich’s  (kem Rich’s nhãn vàng) của Rich’s Products có nguồn gốc từ thực vật. Là sản phẩm chuyên dùng trong trang trí bánh kem với những chi tiết phức tạp.

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KEM RICH'S GOLD LABEL

Kem Gold Label IceHot Rich’s (kem Rich’s nhãn vàng) của Rich’s Products có nguồn gốc từ thực vật. Là sản phẩm chuyên dùng trong trang trí bánh kem với những chi tiết phức tạp. Kem có độ ổn định cao và hương vị thơm ngon. Hiện nay, Công ty TNHH XNK Bạc Hà Xanh là nhà phân phối độc quyền Rich’s tại Đà Nẵng. Sản phẩm được bán tại các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Chính vì thế, ngoài sự uy tín – chất lượng thì giá cả rất cạnh tranh.

Rich’ Products là một tập đoàn tiên phong trong và dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh có nguồn gốc từ thực vật. Với uy tín 20 năm trên thị trường Việt Nam và 70 năm trên thị trường thế giới. Rich’s phát triển với nhiều tính năng vượt trội, phá vỡ các giới hạn và quan niệm cũ của ngành thực phẩm.
Gold Label hay còn gọi là kem nhãn vàng, một sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia làm bánh kem.

Thành phần:

Nước, Dầu hạt Cọ, Siro Bắp, Sodium Caseinate, Sodium Stearoy Lactylate, Methylcelluose, Dipotassium Orthoposhate, muối, hương kem Vanilla tổng hợp.

Đặc tính sản phẩm:

Kem Rich’s Gold Label có tính ổn định cao. Kem không bị nứt, dùng để trang trí các chi tiết có độ khó. Không những thế, kem giữ nguyên được bộ bóng mịn sau 5 ngày trong ngăn mát. Độ nở của kem từ 400 – 500 % giúp tăng sản lượng so với các loại kem trang trí khác.
Có thể đánh ở tốc độ cao, tạo ra thành phẩm tiết kiệm thời gian đánh kem. Giúp giảm nhân công, tăng sản lượng kéo theo nâng cao lợi nhuận.

Hướng dẫn bảo quản: 

Trữ đông ở nhiệt độ -18°C
Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C  - 7°C trong 24 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn. Tránh trường hợp rã đông bằng cách để nhiệt độ phòng. Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi, dẫn đến việc chất lượng của kem sẽ bị ảnh hưởng.
Lắc đều trước khi mở hộp
Đánh kem ở mức độ trung bình hoặc cao cho đến khi kem đạt độ nổi vừa ý và nước bóng không còn
Kem nhãn vàng đã đánh thì phải trữ lạnh và có thể cấp đông

Thời gian đánh Kem Gold Label IceHot Rich’s: 

Khoảng 90 giây cho 1 thố dung tích 5 lít và 3 phút cho 1 thố dung tích 20 lít.

Thời hạn sử dụng:

12 tháng
--------------------------------------
Công ty TNHH NXK Bạc Hà Xanh - Nhà phân phối nguyên liệu pha chế
Trụ sở chính: 43 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tổng kho: 146 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Cửa hàng: Kiot số 1 Chợ Cồn, TP.Đà Nẵng
Liên hệ đặt hàng: 0905 996 722
Điện thoại: 0236 3818 624

 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.