Chính sách giao hàng

Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua hàng tại Bạc Hà Xanh. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Chính sách vận chuyển như sau:

Biểu phí ship:
Khu vực Cước phí
Nội thành Đà Nẵng Miễn phí
Ngoại thành Đà Nẵng Tính theo biểu phí xe

Đơn hàng nhận giao trong ngày là đơn Bạc Hà Xanh xác nhận trước 17h.
Biểu phí trên áp dụng với đơn nội thành giao 4 – 6 giờ làm việc, đơn ngoại thành giao 6 – 12 giờ làm việc kể từ thời điểm Bạc Hà Xanh gọi chốt đơn đặt hàng của Quý khách.
Các yêu cầu ship gấp và hàng nặng hơn 10kg, CSKH sẽ thông báo lại phí ship cho Quý khách khi xác nhận đơn hàng.

1. TP. Đà Nẵng

- Khu vực nội thành: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Sơn Trà
- Khu vực ngoại thành: Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang.

2. Vận chuyển xe khách:

Bạc Hà Xanh vận chuyển hàng ra nhà xe theo biểu phí giao hàng nội và ngoại thành như trên cho khách khi được yêu cầu. Gửi hàng trong bến cộng thêm 5,000 – 10,000đ.

Sau khi Bạc Hà Xanh gọi xác nhận đơn hàng, khách hàng cần thanh toán tổng hóa đơn tiền hàng hoặc gửi tiền nhà xe thanh toán hộ và báo lại thông tin trước ít nhất 3 – 4 tiếng (trước thời điểm xe xuất bến).

Nếu khách có yêu cầu vận chuyển hàng lạnh theo xe khách vui lòng chịu thêm phụ phí đá gel (đá khô) hàng vận chuyển theo xe khách Bạc Hà Xanh sẽ không chịu trách nhiệm khi nhà xe đã nhận hàng nhưng tự lùi chuyến hoặc bị hư hại trong quá trình nhà xe vận chuyển.

Khách hàng thanh toán cước gửi hàng (phí vận chuyển từ nhà xe về đến tỉnh) với nhà xe.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.