5a1b99a23f5c0_1511758242-510x510.jpg

Bột Sữa Creamer Malaysia 25Kg

Nhà sản xuất: Bột kem béo

Mã sản phẩm: BSCM_25

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Thông tin chi tiết

– Bột kem sữa Malaysia bao 25kg  là sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt khi kết hợp với các loại trà, mang lại hương vị tròn đầy, đậm đà tạo nên vị béo thơm của sữa cũng như lưu giữ các hương vị khác nhau của chủng loại trà. 
 
– Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn và chất lượng, đồng thời sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm, cho thành phẩm thơm ngon, tạo độ béo cao hơn cho các loại trà sữa, phù hợp hơn với khẩu vị của các tín đồ trà sữa Việt.  
 
– Bột kem sữa Malaysia bao 25kg  được nghiền mịn và kĩ,  cho thành phẩm siêu mịn, làm tăng khả năng hòa tan, không bị vón cục khi sử dụng. 
 
– Sản phẩm được đóng bao lớn 25kg, phù hợp cho các hàng trà sữa, đồ uống hoặc những cửa hàng kinh doan nguyên liệu pha chế

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.