Update1.png

Bột Cacao Malaysia Thường Loại 1

Nhà sản xuất: Bột Cacao

Mã sản phẩm: BCTMA_20

Miễn phí giao hàng

Quà tặng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Thông tin chi tiết

Bột cacao nguyên chất nhập khẩu Malaysia với hương vị thơm ngon thích hợp pha chế dùng để uống hằng ngày để duy trì sức khỏe tốt hoặc dùng để làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da...
 
Bột nguyên chất sạch, thuần khiết 100% cam kết không đường, sữa, không phụ gia, hương liệu, không chất bảo quản. Đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên nhất. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán, tất cả đều cam kết là hàng nguyên chất.
 
Cacao nguyên chất được biết tới như một thực phẩm giàu dinh dưỡng với hơn 300 hoạt chất, có khả năng ngăn chặn các căn bệnh như: tim mạch, huyết áp, trầm cảm, lão hoá, ung thư....
 
Ngoài ra bột Cacao là loại thực phẩm rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan (Soluble dietary fiber) là thực phẩm kiểm soát cân nặng hiệu quả, chống béo phì.
 
Hạt Cacao Malaysia được trồng tự nhiên có hàm lương dinh dưỡng và chất lượng rất cao vì áp dụng kỹ thuật canh tác và phối giống tiên tiến nhất.
 
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh năng mặt trời

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.